Giới thiệu về chúng tôi Giới thiệu về chúng tôi
Trang chủ Sản phẩm ưa thíchThông tin tài khoảnGiỏ hàngThanh toán

Giới thiệu về chúng tôi

 

Nhạc cụ SonClip có địa chỉ tại số nhà 13 lô D2A phố Vạn Phúc, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Vạn Phúc là một con phố không ồn ã, nhẹ nhàng và khá yên bình… không gian ấy tạo cho khách hàng tới đây có một cảm giác thật dễ chịu khi thử nhạc cụ, quý khách hàng sẽ có đủ yên tĩnh để đánh giá được chính xác chất lượng loại nhạc cụ mình yêu thích.

Để tạo thuận lợi cho quý khách hàng tới đây, SonClip đã chuẩn bị và trương bày nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn.

 

Gi%25E1%25BB%259Bi+thi%25E1%25BB%2587u

 

SonClip có một đội ngũ nhân viên phục vụ còn trẻ, năng động và có sẵn vốn hiểu biết về âm nhạc. Nếu bạn là những người lần đầu mới tập chơi nhạc cụ, xin hãy tới đây chơi, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng trong việc tư vấn và đưa ra những lời khuyên giúp bạn chọn lựa được sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn luôn chào mừng những người chơi nhạc cụ lâu năm tới với showroom, chúng tôi rất mong muốn có những cuộc nói chuyện và đàm đạo thật thân thiện nhằm tăng thêm vốn hiểu biết của mình.

 

Gi%25E1%25BB%259Bi+thi%25E1%25BB%2587u+SonClip
 
 
Chúng tôi luôn luôn cố gắng tận dụng những điểm mạnh sẵn có, cùng với sự nỗ lực tự hoàn thiện và khắc phục khuyết điểm nhằm mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. SonClip mong muốn sẽ càng ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ và quý mến của quý khách hàng trong thời gian không xa!